Tips thái thịt đông lạnh đúng cách nhanh chóng và hiệu quả

Mr Tuân
Th 2 18/03/2019

Sơ chế thịt sống là một trong các kỹ năng đầu tiên và quan trọng mà bất cứ ai học nấu ăn đều cần phải biết. Vậy làm sao để sơ chế được những miếng thịt sống còn đông lạnh đây? Đừng quá lo lắng nhé bởi ngay sau đây Foodcom.vn sẽ cung cấp cho bạn Tips thái thịt đông lạnh đúng cách, nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Hướng dẫn tips thái thịt đông lạnh đúng cách

Lưu ý khi cắt thái thịt đông lạnh

Thịt đông lạnh có một ưu điểm rất lớn đối với loại thịt thường đó chính là quá trình sơ chế dễ dàng hơn rất nhiều. Bất kể là thịt gà, thịt bò hay thịt lợn khi được cấp đông sẽ cứng lại và quá trình cắt thái cũng sẽ nhanh chóng chính xác hơn. Tuy nhiên không nên sử dụng thịt đã đông thành đá quá lâu vì như vậy miếng thịt sẽ rất cứng, gây khó khăn nhiều cho sơ chế.

Bề mặt của miếng thịt chỉ nên đủ mềm để thái lát. Không quá mềm đến mức để lại dấu vết nếu dùng ngón tay nhấn vào. Cùng không quá cứng sẽ phải dùng sức rất nhiều.

Tips thái thịt đông lạnh đúng cách là thái ngang thớ thịt

Trong mỗi miếng thịt đều có chứa những sợ cơ dai, khỏe và có cấu trúc song song với nhau. Do đó khi bạn thái thịt dọc theo những đường cơ này chắc chắn bạn đã giúp cho miếng thịt tăng thêm độ dài bất kể là thịt đã chính hay vẫn là thịt sống.

Vậy làm sao để biết được mình đang thái dọc hay thái ngang bạn chỉ cần chú ý một chút là sẽ nhận ra ngay. Bạn nhìn vào mặt cắt của miếng thịt, miếng thịt bạn cắt có những đường chạy dài và song song thì đó chính là thớ dọc của miếng thịt.

Tips thái thịt đông lạnh đúng cách là thái ngang thớ thịt sẽ giúp cho miếng thịt được mềm hơn, ngon hơn và đẹp mắt hơn.Độ mỏng của miếng thịt được cho là lý tưởng sẽ bằng chính độ dày của lưỡi dao. Để có được độ mỏng này khi thái thịt đông lạnh bạn nên nghiêng con dao thái, nó sẽ giúp bạn điều chỉnh miếng thịt được tốt nhất.

Máy thái thịt đông lạnh – tips thái thịt đông lạnh đúng cách hữu hiệu

Nếu bạn đang vật lộn với những miếng thịt đông lạnh chưa thể tìm ra được một cách hiệu quả nhất hãy sử dụng máy thái thịt, cắt xương đông lạnh của Foodcom.vn

Công dụng và tính tuyệt vời của máy thái thịt

Thiết kế với lưỡi dao sắc bén giúp bạn thái những mảng thịt đông lạnh và chặt xương dễ dàng và nhanh chóng. Bạn sẽ không mất đi một khoảng thời gian cho việc rã đông thực phẩm.

Bạn cũng không cần những dụng cụ như dao nặng thớt lớn để chặt. Với dao thái thịt, chặt xương đông lạnh của Foodcom.vn sẽ giúp bạn xử lý mọi loại thịt và xương đông lạnh, vừa an toàn, nhanh gọn lại không bị bắn tung tóe giống như chặt bằng dao thớt.

Máy được thiết kế điều chỉnh độ dày mỏng tùy ý, bạn không cần phải khéo tay mà vẫn cho ra những miếng thịt đẹp như đầu bếp.

Máy thái thịt, chặt xương đông lạnh cho bạn cảm giác rất chắc chắn, với đế máy được lắp đệm cao su gia tăng độ bám tốt trên mọi bề mặt.

Máy có kích thước nhỏ gọn, thiết kế tinh tế và sang trọng, vệ sinh máy vô cùng dễ dàng. Mang tới tính thẩm mỹ cao cho không gian bếp của gia đình bạn.

Tại sao nên sử dụng máy thái thịt tại Foodcom.vn?

Trên thị trường có khá nhiều đơn vị cung cấp máy thái thịt, chặt xương đông lạnh, nhưng Foodcom.vn vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của đông đảo khách hàng bởi:

  • Sản phẩm hỗ trợ bạn có được Tips thái thịt đông lạnh đúng cách nhanh chóng và hiệu quả
  • Đảm bảo an toàn khi sử dụng, cho những lát cắt ngọt và hoàn hảo nhất
  • Sản phẩm được làm từ chất liệu cao cấp, đạt tiêu chuẩn quốc tế
  • Bảo hành 5 năm không gỉ sét, bảo hành 1 năm về độ sắc bén và đổi mới trong 3 tháng nếu lưỡi dao bị sức mẻ
  • Hỗ trợ tư vấn giải đáp mọi vấn đề liên quan 24/24
  • Giá thành cực tốt, nhân viên nhiệt tình, dịch vụ hoàn hảo,…

Để biết thêm thông tin chi tiết về tips thái thịt đông lạnh đúng cách hay mọi vấn đề liên quan xin quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi. Hãy để công việc bếp núc trở nên đơn giản hơn với chiếc máy thái thịt của Foodcom.vn nhé.

CÔNG TY CỔ PHẦN FOODCOM

Trụ sở chính: Tầng 12, tòa C, tòa nhà văn phòng Hồ Gươm Plaza, số 102 Trần Phú, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội

Tổng đài hỗ trợ: 035.985.0235