Phiên bản mới - Máy thái thịt cắt xương đa năng bản tiêu chuẩn có gì khác so với bản đặc biệt?

Ms Oanh
Th 7 14/09/2019

Sản phẩm đang được người tiêu dùng mong đợi "Máy thái thịt cắt xương đa năng thế hệ mới - phiên bản tiêu chuẩn"

Chỉ hẹp hơn bản đặc biệt 6cm về chiều rộng nhưng máy thái thịt cắt xương đa năng phiên bản tiêu chuẩn vẫn đem lại đầy đủ tính năng của một siêu đầu bếp.

 

MÁY THÁI THỊT CẮT XƯƠNG ĐA NĂNG - PHIÊN BẢN TIÊU CHUẨN - TRỢ THỦ ĐẮC LỰC TRONG CĂN BẾP NHÀ BẠN - GỌN GÀNG, ĐẸP MẮT, GÓP PHẦN LÀM SANG TRỌNG KHÔNG GIAN BẾP CỦA MỖI GIA ĐÌNH.

 

Hãy so sánh về đặc điểm cấu tạo của phiên bản tiêu chuẩn so với phiên bản đặc biệt nhé!

Nếu Phiên bản đặc biệt được thiết kế bàn thái rộng rãi 34,8x26,5cm thì phiên bản tiêu chuẩn có kích thước bàn thái là 34,8x20,5cm, chỉ hẹp hơn phiên bản đặc biệt 6cm về chiều rộng.

Đối với gia đình có không gian bếp chật hẹp hoặc yêu thích sự gọn gàng thì phiên bản tiêu chuẩn là một sự lựa chọn tối ưu nhất.

 

 

Nhìn chung kết cấu của bản tiêu chuẩn hoàn toàn giống với bản đặc biệt. Đều có thanh cữ gắn trên lưỡi dao - thanh cữ có tác dụng điều chỉnh độ dày mỏng của nguyên liệu khi thái. Khi muốn thái mỏng nguyên liệu, bạn chỉ cần chỉnh 2 con ốc ở đầu thanh cữ và 2 con lăn ở trong thanh cữ rất tiện dụng.

Thái dày mỏng từ 0,2mm đến 2cm, thái nhanh, đều và đẹp chuẩn đầu bếp chuyên nghiệp.

Ngoài ra rìa mép bàn thái cũng có thiết kế lò xo trợ lực giúp bạn thái nhẹ nhàng, không bị mất sức như khi dùng dao thớt thông thường.

Chỉ khác biệt thêm một đặc điểm là phiên bản tiêu chuẩn không được thiết kế khuôn chắn trên bàn thái nên nếu bạn thái thịt đông lạnh nếu thấy trơn thì bạn để miếng thịt khoảng 2 - 3 phút mới thái sẽ không sợ bị trơn. Nếu bạn thái cắt thực phẩm khác thì không cần dùng đến khuôn chắn vẫn thái rất ngọt.

 

* Về tính năng: Phiên bản tiêu chuẩn không có gì khác biệt so với phiên bản đặc biệt.

- Thái thịt đông lạnh không cần rã đông

- Chặt thịt gà, vịt, ngan, ngỗng nhẹ nhàng, lát cắt không bị vỡ vụn, không bị bắn tung tóe, không cần dùng dao to thớt đại đến ngay cả các chị em phụ nữ chưa từng chặt thịt gà thì giờ đây cũng có thể tự chặt được ngon lành.

- Ngoài ra bạn có thể chặt xương sườn, thái giò chả, thịt nguội, xúc xích, lạp xưởng, thịt nướng, thịt nguội, thái nấm linh chi, nhung hươu, thuốc bắc,... và còn thái được rất nhiều nguyên liệu khác.

 

* Thông số kĩ thuật:

Dòng sản phẩm: CE - TC

Xuất xứ: Việt Nam

Cân nặng: 3,2kg

Kích thước bàn thái: 34,8*20*7cm

Kích thước lưỡi dao: 24,3cm

Chiều dài dao: 48,4cm

Chất liệu lưỡi dao: Thép hợp kim 4CR14 - độ cứng vô cùng cao

Chất liệu thân máy: Inox 304 chuẩn (nam châm không hút)

Độ thái dày mỏng: 0,2mm - 2cm

 

* Về chất lượng của bản tiêu chuẩn và bản đặc biệt cũng tương tự nhau

Toàn bộ bàn thái và các chi tiết của máy được làm từ Inox 304 (100%) sáng bóng, đẹp mắt, dùng cả đời không lo han gỉ, sạch sẽ, dễ dàng vệ sinh, lau chùi, an toàn, không sợ độc hại như dùng thớt gỗ, thớt nhựa.

Lưỡi dao được làm từ thép hợp kim 4CR14, có độ cứng vô cùng cao, sắc bén, giúp bạn thái được đa năng các loại, sử dụng cực kì bền, ít bị hao mòn theo thời gian.

 

Giờ đây với phiên bản tiêu chuẩn nhỏ gọn hơn, tiết kiệm hơn nhưng vẫn giúp bạn thái đông lạnh, chặt gà, chặt xương thoải mái không lo mẻ dao, không lo dao nhanh cùn mà chất lượng đã được kiểm chứng.

 Inox 304 cao cấp, kháng khuẩn, chống nấm mốc, không sợ han gỉ, không hóa chất độc hại, thay thế dao thớt thông thường cực kì sạch sẽ.

MÁY THÁI THỊT CẮT XƯƠNG ĐA NĂNG COOKEASY - AN TOÀN - TIỆN NGHI - TIẾT KIỆM

Xem video sản phẩm TẠI ĐÂY

Vào xem sản phẩm TẠI ĐÂY