Dao Foodcom 699k? Hàng Trăm Khách Hàng bị lừa đảo mua phải hàng Nhái cuả Trung Quốc trên Facebook? Foodcom lừa đảo???

Phạm Văn Tuất
Th 5 20/09/2018

Facebook là trang mạng xã hội có lượt truy cập nhiều nhất Việt Nam hiện nay, cũng vì đó mà người ta đã biến Facebook thành 1 cái chợ, hàng gì cũng có. Hàng ngàn thương hiệu lớn đang lao đao vì hàng giả, hàng giá được bày bán công khai trên Facebook, nhưng chưa làm gì được.

Dao Foodcom (máy Thái thịt cắt xương Foodcom) do công ty Foodcom Việt Nam sáng chế và sản xuất , bộ dao giúp thay thế hoàn toàn dao thớt có thể thái thịt, cắt xương, gà, ngan, cá,... các loại. 

Tuy nhiên, hiện nay có 1 số đơn vị đang ăn cắp video - nội dung bài viết của công ty đăng bán hàng trên facebook với giá 699k, 899k, 1 triệu 400k,... Nhưng khi gửi hàng lại gửi cho khách những bộ dao của Trung Quốc, chỉ cắt được rau củ không thái được thịt, cắt xương như dao Foodcom. Thậm chí, bọn chúng còn ngang nhiên để số điện thoại nhân viên công ty- địa chỉ công ty Foodcom lên bài viết. Với các chiêu trò tinh vi , bọn chúng đã lừa đảo hàng trăm khách hàng nhẹ dạ, mất tiền mua hàng dởm, ảnh hưởng nghiêm trọng đến công ty Foodcom.

Danh sách 1 số trang Page đang rao bán Máy thái thịt - cắt xương Foodcom nhái đó là :

1.Làm Đẹp - Spa Ngay Tại Nhà (Lừa Đảo bán hàng Nhái)

Đây là trang đang lừa đảo nhiều khách hàng nhất, 1 trang bán đồ làm đẹp cho nữ lại đi nhập dao Trung Quốc bán nhái dao Foodcom, tiếp cận hàng triệu khách hàng, lừa đảo cả nghìn  khách hàng đã mất tiền oan, mua 1 đống sắt vụn về nhà, than trời kêu đất.

Khi Foodcom làm việc với chủ Page Làm Đẹp - Spa Ngay Tại Nhà (Lừa Đảo bán hàng Nhái), page đó đã thừa nhận ăn cắp video và nội dung, xin lỗi Foodcom và hứa sẽ dừng việc ăn cắp. Tuy nhiên không hiểu lí do vì sao sau đó lại tiếp tục quảng cáo nhiều hơn. Chắc hẳn do lừa đảo được nhiều khách hàng kiếm được món tiền lớn nên tiếp tục bán hàng nhái tiếp.

Bộ dao bên Làm Đẹp - Spa Ngay Tại Nhà (Lừa Đảo bán hàng Nhái) gửi cho khách hàng là dao Trung Quốc , giá nhập về Việt Nam chỉ 200-300k, bên đó bán 699k là đang lãi gấp 2, gấp 3 lần.

Dao đó như những khách hàng đã bị lừa phản ánh lại " chỉ cắt được rau củ, không thái được thịt, càng không cắt được xương" . Đó là lí do họ đi ăn cắp video thái thịt - cắt xương của Foodcom để quảng cáo trá hình nhằm dễ lừa khách hàng hơn.

Theo điều Tra, shop Online ảo này nói với khách địa chỉ ở Nam Định, nhưng thực chất shop ảo này lại ở chui trong ngõ 35 Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Hà Nội, sdt : 0967 900 680 , người đứng đầu là Nguyễn Tất Thắng, sdt 0972 539 309. Hàng nghìn khách đang bị shop này lừa đảo, và con số vẫn tiếp tục đang tăng lên.

2. 5 Store (Lừa đảo bán Hàng Nhái)

Page này và page  Làm Đẹp - Spa Ngay Tại Nhà (Lừa Đảo bán hàng Nhái) có lẽ là cùng 1 người. Page này lại chơi kiểu" bắt khách hàng chuyển khoản cọc tiền rồi mới gửi hàng", ai nhẹ nhàng tin tưởng chuyển khoản thì coi như mất trắng.

đây là thông tin chủ tài khoản ngân hàng . Shop này lấy địa chỉ ảo tại Kim Mã, nhưng khi yêu cầu đến tận nơi xem thì ngay lập tức tắt máy.

3. Ông bố thông minh (Lừa đảo bán hàng Nhái)

Đây lại tiếp tục 1 tên Page Ảo lừa đảo hàng trăm người, khách hàng mua phải thì chỉ biết gào khóc. Nhân viên nói chuyện vô cùng cục cằn và bố lão lên đời.


 Page này bán hàng dao nhập đểu Trung Quốc chỉ 200-300k, bán giá 1 triệu 500, lãi ngất ngưởng.

4. Lưỡi Cắt Tôn - Bộ Chuyển Đổi Máy Khoan Thành Máy Cắt (Lừa đảo bán hàng nhái)

5.Học Nấu Ăn (Lừa đảo bán hàng nhái)

6.LiHa- Siêu Thị Thông Minh(Lừa đảo bán hàng nhái)

Các trang còn lại hình thức lừa cũng dạng như các trang đã nêu trên, đăng 1 đằng bán 1 nèo.

Máy thái thịt, cắt xương đa năng được Foodcom độc quyền sáng chế tại Việt Nam, máy đang có khuyến mãi còn 1.820.000đ (giá cũ là 2.350.000d). Công ty  miễn phí vận chuyển toàn quốc !

mua hàng chính hãng: 0967.304.223 - 0915.099.772